Giới thiệu trang trại phật thủ Đông Sáng

Mời các bạn xem truyền hình, báo chí nói về trang trại phật thủ chúng tôi.

Làm giàu từ trồng cây phật thủ - Chuyên mục “Chuyện nhà nông” - VTV2

Phật thủ Đắc Sở từ lâu đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong các vùng sản xuất phật thủ cả nước, được đông đảo bà con Phật tử và bà con cả nước biết đến là một trong những cái nôi sản xuất uy tín quả, cây giống và cây cảnh phật thủ có chất lượng vượt trội so với những địa phương khác. Đăc biệt là quả phật thủ Đắc Sở thường mẫu mã rất đẹp, cũng vì thế thương hiệu phật thủ Đắc Sở từ đấy mà ra.

Khoảng hơn 8 năm trước, khi mà giống cây phật thủ còn chưa phát triển ở khu vực xã Đắc Sở, huyện Hoài Đức, Hà Nội, thì anh Nguyễn Bá Đông đã đi tắt đón đầu, học hỏi kinh nghiệm nhiều nơi, đã đầu tư vào phát triển loại cây này với mong muốn phát triển kinh tế gia đình.

Vườn cây phật thủ
Vườn phật thủ đón Tết 2016

Tuy không phải là người đầu tiên trồng loại cây này trên vùng đất trù phú Đắc Sở, nhưng với bản tính chịu thương, chịu khó, lòng quyết chí làm giàu và quyết tâm học hỏi của mình mà anh đã thành công. Sự thành công của anh cũng góp phần làm nên thương hiệu Phật thủ Đắc Sở nổi tiếng khắp cả nước hiện nay.

Sau nhiều năm trồng cây phật thủ, anh Đông đã đúc rút ra cho mình được rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong trồng loại cây này. Chỉ sau 2 năm vườn của anh đã cho ra những trái phật thủ đầu tiên và tiếp tục thành công cho tới ngày nay. Chính bởi sự tỉ mỉ, cẩn thận trong chăm sóc cũng như sụ ham học hỏi của những người đi trước mà vườn của anh tiếp tục phát triển cả về quy mô, số lượng và chất lượng. Sau nhiều năm, kinh tế gia đình anh đã đi lên rõ rệt và trở thành một mô hình phát triển kinh tế nông thôn mới điển hình của Thành phố Hà Nội.

Cũng nhờ sự đóng góp cho việc phát triển kinh tế địa phương mà anh đã được bà con lối xóm yêu quý. Một thị trường khách hàng trong Nam ngoài Bắc vững chắc mà anh đã được Chủ tịch UBND Huyện Hoài Đức – Hà Nội tặng bằng khen. Tấm gương của anh đã được đông đảo bà con ghi nhận và khen ngợi. Chương trình “ Chuyện nhà nông” trong chuyên mục “ Chuyện làm giàu” đã có bài giới thiệu trực tiếp về giống cây trồng có hiệu quả kinh tế cao và về tấm gương cũng như vườn Phật thủ của anh Nguyễn Bá Đông.

Giay khen trang trai phat thu Nguyen Ba DongVới quy mô hơn 1 mẫu vườn cây chuyên sản xuất quả, vườn chuyên sản xuất cây giống và vườn cây phật thủ cảnh mà đến nay những mặt hàng chất lượng mà vườn có thể cung ứng cho thị trường cũng trở nên đa dạng hơn, đồng thời sau nhiều năm thì chất lượng quả, cây giống cũng ngày được nâng cao hơn. Có lẽ cũng vì vậy mà hiệu quả kinh tế mang lại luôn ổn định và bền vững và tăng lên qua các năm. Thị trường khách hàng ngày càng mở rộng, từ khu vực Thành phố Hà Nội, mở rộng ra toàn miền Bắc và khắp cả nước. Thiết nghĩ, chính bởi chất lượng quả và cây giống từ Trang trại Phật thủ Nguyễn Bá Đông và cũng chính bởi vẻ chất chất, hiền lành, chịu thương, chịu khó của anh mà số lượng khách hàng thân thiết của gia đình ngày càng gia tăng.

Để cảm nhận và chiêm ngưỡng quy mô và chất lượng phật thủ của Trang trại phật thủ của anh Nguyễn Bá Đông, quý khách có thể đến trực tiếp vườn tham quan và mua quả và cây giống trực tiếp từ vườn. Hoặc bạn có thể đặt hàng qua điện thoại để được giao hàng tận nơi cho bạn. Dù mua trực tiếp hay đặt hàng thì quý khách cũng đều sẽ được đón nhận sự tiếp đón chu đáo của vườn.

Xin mời bình luận!