Cây giống phật thủ

Nhiều năm trở lại đây cái tên phật thủ được biết đến nhiều hơn không chỉ trong đồng bào Phật tử mà cả trong dân gian. Là một loại quả có ý nghĩa tâm linh lớn cũng như hình dáng và tên gọi đầy vẻ sang trọng nên quả phật thủ cũng ngày càng phổ biến hơn trên bàn thờ của mỗi gia đình vào mỗi dịp lễ tết. Bên cạnh nhu cầu rất lớn về quả phật thủ và cây cảnh phật thủ thì nhu cầu của bà con trong việc trồng và chăm sóc giống cây này ngày một lớn.

Giống cây phật thủCây phật thủ nghe ban đầu có vẻ rất khó trồng và chăm sóc vì mới chỉ được trồng rộng rãi vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, nếu áp dụng đúng kĩ thuật và quy chuẩn chăm sóc một cách khoa học và hợp lý thì tỉ lệ thành công là rất cao.

Phật thủ là loại cây có giá trị kinh tế cao. Nếu phát triển thành công thì đây chính là cơ hội làm giàu cho bà con bởi hiệu quả cao hơn hẳn những cây hoa màu truyền thống hay từ cây lúa.

Với kinh nghiệm được đúc kết ra sau nhiều năm trồng và chăm sóc cây phật thủ cũng như có được thành công ngày nay, chúng tôi đã có thể sản xuất ra giống cây phật thủ có chất lượng cao cũng như một quy trình chuẩn để trồng, chăm sóc cây phật thủ một cách thành công.

Quý khách có thể đến trực tiếp vườn phật thủ của chúng tôi để tham quan quy mô và mua cây giống cũng như quả phật thủ và cây phật thủ cảnh (phật thủ bonsai) chất lượng cao ngay tại vườn. Bất kế số lượng lớn nhỏ về cây giống chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ và uy tín về chất lượng và số lượng cho bạn.

Vườn phật thủ phatthucanh.netChúng tôi nhận đặt hàng cây giống phật thủ số lượng lớn nhỏ qua điện thoại và giao hàng trên phạm vi toàn quốc uy tín, chất lượng. Tất cả đơn hàng giao đều được kèm theo kỹ thuật hướng dẫn trồng và chăm sóc cây phật thủ bằng văn bản đúng theo quy trình chuẩn mà chúng tôi đã áp dụng thành công tại vườn. Đặc biệt, nếu bà con thực sự nghiêm túc về việc đầu tư phát triển kinh tế bằng việc đặt hàng cây giống số lượng lớn thì chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyên sâu trong chuyển giao kỹ thuật trồng và chăm sóc cây phật thủ cho đến khi ra trái cho bạn.

Giá mỗi cây giống phật thủ từ 25.000 đồng/1 cây giống trở lên (tùy theo địa điểm giao nhận và số lượng đặt hàng, đã bao gồm tài liệu hướng dẫn trồng và chăm sóc cây phật thủ).

Bán giống cây phật thủ trên toàn quốc – Mua gọi 098.6688.289

Xin mời bình luận!