Một số công dụng của trái nho (Phần 2)

Mỗi tối, trước khi đi ngủ, bạn thoa loại dầu hạt nho này lên các vùng da dễ bị nhăn như đuôi mắt,… giúp xóa những nếp nhăn không mong muốn.

Người ta thường nói “Cái răng, cái tóc là góc con người”. Bởi vậy một hàm răng đều, đẹp, trắng cùng với mái tóc đẹp luôn là ao ước của nhiều người. Chúng ta chỉ biết đến nho như một loại quả ăn tráng miệng mà không biết nho còn có công dụng làm trắng răng. Trong nho có một hàm lượng lớn axit malic. Loại axit này có công dụng hạn chế quá trình đổi màu của răng và giảm các vết ố. Bởi vậy, tích cực ăn nho cũng là một cách làm trắng và bảo vệ răng theo một cách tự nhiên.

Bên cạnh răng, làn da, bàn tay đẹp cũng chính là một trong những mong muốn có các chị em. Từ móng tay tới lớp biểu bì mềm khi cắt sửa móng đều cần được chăm sóc, bảo vệ cẩn thận. Đối với cách này, bạn có thể lấy 10 trái nho, nghiền nát và trộn với khoảng hai muỗng canh đường cát và tiến hành massage móng tay cùng bàn tay và lau lại bằng khăn ướt. Làm thường xuyên bạn sẽ có cho mình một bàn tay đẹp.

Nho làm một loài trái cây không còn xa lạ gì với nhiều người như quả phật thủ. Không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người, nhiều người còn trồng nho trước của nhà mình để tạo cho ngôi nhà một bóng râm mát. Bạn vừa có thể ngồi đọc sách, vừa có thể thư giãn dưới những tán lá nho xanh mát.

Nhiều thông tin hữu ích có tại trang phật thủ.

Comments

comments

Xin mời bình luận!