Phật thủ, quà tặng từ thiên nhiên

Đắc Sở không phải là cái nôi của phật thủ tại Việt Nam nhưng lại là địa phương thành công nhất với loại cây này.
Trời phú cho Đắc Sở chất đất phù sa màu mỡ. Nguồn nước sông Đáy dồi dào và thời tiết thuận lợi. Chả thế mà nơi đây quanh năm phật thủ xanh tốt, cứ sáu tháng lại ra mùa hoa trái trĩu trịt.

Không giống phật thủ ở miền núi hay các tỉnh như Thái Bình, Phú Thọ, phật thủ Đắc Sở căng da, xoè ngón khác biệt hẳn. Một phần bởi chúng được chăm sóc đúng cách từ những nhà vườn đầy kinh nghiệm. Đặc biệt là bề mặt của quả phật thủ, với phật thủ Đắc Sở, ra hoa kết trái đúng thời điểm nên đến dịp Tết, quả phật thủ trải qua thời gian sinh trưởng, chưa chín hẳn nhưng cũng không hề non, khách hàng gần xa thoải mái mua về chơi Tết.

Quả phật thủ - quà của thiên nhiênCầm quả phật thủ Đắc Sở trên nay mới thấy hết được giá trị của nó. Hiểu được vì sao phật thủ nơi này luôn được các thương lái săn đón, đặt mua. Cuộc sống no đủ của người dân Đắc Sở phần nhiều do cây phật thủ mang lại mà có. Rộn ràng đón Tết cùng làng phật thủ.
Hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi: 098.6688.289 để được cung cấp kiến thức và chọn mua loại quả phù hợp trong dịp xuân này.

Comments

comments

Xin mời bình luận!